START TYPING AND PRESS ENTER TO SEARCH

Công ty chuyên cung cấp trang thiết bị vật tư tiêu hao y tế trong các ca cấp cứu liên quan tới tim mạch cho các bệnh viện trên cả nước.

Coronary Stent – Stent mạch vành

Là một khung giá đỡ (Stent) hình trụ được cấu tạo từ một sợi CoCr uốn hình sin. Bình thường stent được ép chặt trên bóng nong. Khi bơm bóng nở căng, stent cũng được bung ra áp sát vào thành mạch, giữ cho mạch máu mở rộng, lòng mạch thông suốt.

Nhờ hệ thống mang stent (bóng nong) và các dụng cụ hỗ trợ khác (dây lái, ống thông can thiệp …), phẫu thuật viên đưa stent vào đúng vị trí mạch máu bị hẹp, tắc, sau đó bơm căng bóng để bung stent, stent được giữ lại trong mạch máu, đưa bóng ra ngoài.

med-products-4

Coronary Balloon- Bóng nong

Bóng nong mạch máu được gắn trên đầu ống thông đồng trục, nở căng dưới áp lực bơm. Bóng chịu áp lực cao, khi nở làm xẹp mảng xơ vữa mở rộng lòng mạch máu.

Phẫu thuật viên theo dây lái đưa bóng vào vị trí mạch máu bị tổn thương, bơm căng bóng, làm xẹp mảng xơ vữa, mở rộng lòng mạch. Bóng được rút ra khỏi cơ thể sau đó.

cv-everest-product

Coronary Accessories

Bộ dụng cụ bơm xả áp lực bóng khi nong tổn thương trong quá trình can thiệp mạch vành.

Khi bóng hoặc stent được đưa đến đúng vị trí tổn thương cần can thiệp, bộ dụng cụ bơm bóng sẽ được nối với phần shaft (cán) của bóng, stent ở phía ngoài da.

Sau đó, bóng được bơm lên với áp lực chính xác để đạt được kích thước cần thiết.

 

1292621193661.high_resolution

Endo Stent

Hệ thống stent được tạo nên bở các gọng làm bằng hợp kim Nitinol và phần màng bằng polyester đặc biệt có độ bền lâu dài.
Các gọng băng Nitinol được uốn và sắp xếp theo hình dạng và trình tự đặc biệt giúp cho stent luôn áp sát tốt nhất vào thành mạch, đảm bảo máu không chảy trong lòng stent không rò ra ngoài. Quan trọng hơn nữa, cấu trúc Nitinol này hạn chế di lệch stent (một phần nhờ ghim cắm vào thành mạch)

Gọng Nitinol của loại stent này cho phép đặt stent ở các góc gập cao hơn bất kỳ loại stent nào khác trên Thế giới.
Lớp phủ polyester tương thích sinh học, có độ bền rất cao hàng chục năm đảm bảo độ bền của stent.

completese

Peripheral Stent

Stent được cắt bằng Laser từ hợp kim nhớ hình Nitinol. Tự động lấy lại hình dạng cũ khi được đặt vào mạch máu.

Stent Nitinol với thiết kế đặc biệt giúp chống gập gốc, mềm mại, thích hợp với những tổn thương khó. OTW 0.035″, guide 6F.

banner-admiral-xtreme

Peripheral Balloon

Bóng nong mạch máu được gắn trên đầu ống thông đồng trục. Trên lớp vỏ bóng, nhờ công nghệ bọc FreePac, có chứa thuốc Paclitaxel chông tăng sinh của tế bào cơ trơn lớp áo giữa thành mạch.

Khi được bơm dưới áp lực, bóng nở làm xẹp mảng xơ vữa mở rộng lòng mạch máu đồng thời thuốc trên vỏ bóng được giải phóng vào thành mạch.

IN_PACT_Admiral_DEB_LR_web

Endo Balloon

Bóng nong mạch máu được gắn trên đầu ống thông đồng trục. Trên lớp vỏ bóng, nhờ công nghệ bọc FreePac, có chứa thuốc Paclitaxel chống tăng sinh của tế bào cơ trơn lớp áo giữa thành mạch. Khi được bơm dưới áp lực, bóng nở làm xẹp mảng xơ vữa mở rộng lòng mạch máu đồng thời thuốc trên vỏ bóng được giải phóng vào thành mạch.

This post is also available in: English