START TYPING AND PRESS ENTER TO SEARCH

cv-everest-product

Bộ bơm bóng

Bộ dụng cụ bơm xả áp lực bóng khi nong tổn thương trong quá trình can thiệp mạch vành.

Cách thức sử dụng

Khi bóng hoặc stent được đưa đến đúng vị trí tổn thương cần can thiệp, bộ dụng cụ bơm bóng sẽ được nối với phần shaft (cán) của bóng, stent ở phía ngoài da.

Sau đó, bóng được bơm lên với áp lực chính xác để đạt được kích thước cần thiết.

Bảo quản

Vô khuẩn. Giữ trong chỗ mát. Không sử dụng khi quá hạn dùng qui định trên nhãn sản phẩm.

cougar

Dây lái can thiệp mạch vành

Dây lái là dây lái đa năng dùng cho hầu hết các trường hợp can thiệp, có khả năng luồn lách qua mạch máu và tổn thương xoắn vặn vượt.

Cấu trúc bằng Nitinol nâng cao khả năng luồn lách. Đầu cấu tạo bằng coil Platin  kép, mềm không gây tổn thương mạch máu.

icon_siteseer

Dây dẫn chuẩn đoán

Mô tả chung

Là dây dẫn bằng kim loại được dùng để dẫn đường cho ống thông chuẩn đoán đến điểm xuất phát của mạch vành, sau đó thuốc cản quang được bơm qua ống thông chuẩn đoán vào mạch vành để chụp mạch, xác định tổn thương.

Cách thức sử dụng

Guidewire chuẩn đoán được lồng trong ống thông chuẩn đoán, guidewire được nhô lên cao hơn, phẫu thuật viên sẽ đưa hệ thống này đi qua một phần hệ mạch (từ động mạch quay/ đùi đến quai động mạch chủ và điểm xuất phát của mạch vành)

contrib_178794

Bộ hút huyết khối

Mô tả chung

Bộ dụng cụ bao gồm:

Ông thông được cấu tạo đặc biệt có 2 nòng, 1 cho dây lái và 1 nòng rộng để hút cục huyết khối.

Đầu ống thông được cấu tạo để áp sát và hút sạch huyết khối, tránh gây vỡ. Đầu ống có thể có lỗ bên cho trường hợp huyết khối sớm trước 6 giờ

  • Bộ xy lanh hút áp lực âm.
  • Bộ lọc huyết khối
vascular-guideslauncher

Ống thông can thiệp

Mô tả chung

Ống thông đồng trục, loại lớn vững chắc, thân có dệt lưới thép, có nhiều độ cong khác nhau, phù hợp với nhiều loại cấu trúc giải phẫu mạch máu khác nhau. Dùng để đưa thuốc cản quang và các dụng cụ can thiệp khác vào vị trí cần phẫu thuật.

Cách thức sử dụng

Phẫu thuật viên đưa ống thông đến điểm xuất phát của mạch vành, qua đó các dụng cụ can thiệp như dây lái, bóng nong, stent … được đưa tới vị trí cần được điều trị.