START TYPING AND PRESS ENTER TO SEARCH

tumblr_ntkiz5qEVA1szfk4fo2_1280

Chương trình khám chữa bệnh miễn phí tại xã San Sả Hồ

Chương trình khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho trẻ em và hộ gia đình khó khăn tại xã San Sả Hồ, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai ngày 14-16/08/2015.

Tiếp nối chương trình “Chung tay góp sức vì cộng đồng”, Công ty cổ phần công nghệ Sinh học Kim Hòa Phát và Câu lạc bộ Kết nối trái tim đã tổ chức trại hè kết hợp với khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho trẻ em và các đối tượng chính sách, các hộ gia đình khó khăn tại xã San Sả Hồ, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai. Chương trình đã diễn ra từ ngày 14/08/2015 tới ngày 16/08/2015.

 

Đoàn Y bác sỹ, điều dưỡng và các Tình nguyện viên công ty Kim Hòa Phát chụp ảnh lưu niệm

 

Đồng hành cùng chương trình lần này có đoàn 20 bác sỹ, điều dưỡng đến từ Bệnh viện Tim Hà Nội, Trung tâm Y tế quận Ba Đình và các tình nguyện viên là thành viên của công ty Kim Hòa Phát. Những tình cảm, lòng nhiệt tình của các Y Bác sỹ, Điều dưỡng và các Tình nguyện viên đã tạo điều kiện cho người dân lần đầu tiên được tiếp cận tới dịch vụ y tế kỹ thuật cao, được phát hiện và tư vấn điều trị bệnh. Tất cả đã cùng chung tay thể hiện tinh thần Trái tim nhân ái cho đồng bào và trẻ em tại xã Sản Sả Hồ xa xôi.

Y bác sỹ đang khám và tư vấn bệnh, kê đơn thuốc cho người dân

 

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã thực hiện khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho toàn bộ học sinh tại 3 điểm trường San Sả Hồ và gần 500 hộ gia đình khó khăn xã San Sả Hồ và các xã lân cận, tổng kinh phí cho toàn bộ số thuốc miễn phí lần này là 12.996.000 đồng do Công ty Kim Hòa Phát tài trợ. Đoàn tình nguyện cũng đã ủng hộ cho tủ thuốc của trường tiểu học San Sả Hồ và Trung tâm y tế huyện Sapa.

 

Sau khi khám và tư vấn bệnh, các em học sinh trường San Sả Hồ được nhận quà và phát thuốc miễn phí

 

Song song, đoàn cũng thực hiện trao tặng các phần quà bao gồm cặp sách, vở ô li cùng với bánh kẹo cho hơn 100 học sinh của điểm trường San Sả Hồ 2 và hỗ trợ tổ chức trại hè cho các em học sinh. Toàn bộ nguồn kinh phí để thực hiện chương trình khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí (tương đương hơn 50 triệu đồng) được tài trợ toàn bộ bởi Công ty Kim Hòa Phát.

Chị Thẩm Thị Hồng Phượng (ngoài cùng bên phải) – Giám đốc công ty Kim Hòa Phát nhận bằng khen đặc biệt của UBND tỉnh Lào Cai

 

Đây là chương trình từ thiện có quy mô, được Công ty cổ phần công nghệ Sinh học Kim Hòa Phát tổ chức hàng năm nhằm chung tay giúp đỡ đồng bào còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống tại các huyện miền núi xa xôi của tổ quốc.

Tác giả:Golden Growth Bitoechnology

Viết bình luận