START TYPING AND PRESS ENTER TO SEARCH

Adi-Light_2_withCase1 (1)

PRP HOẠT HÓA ÁNH SÁNG, GIẢM ĐAU VÀ TĂNG TỐC QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ VẾT THƯƠNG.

PRP HOẠT HÓA ÁNH SÁNG, GIẢM ĐAU VÀ TĂNG TỐC QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ VẾT THƯƠNG.

Quy trình

Máu được ly tâm để thu huyết tương giàu tiểu cầu ( PRP).  PRP chứa các nhân tố tăng trưởng, các cytokine khác nhau nhằm tăng tốc và nâng cao hiệu quả làm lành vết thương ở xương và mô mềm.

Untitled

PRP thu được sẽ kích hoạt dưới ánh sáng máy Adilight 2 trong 10 phút. Điều này đã được chứng minh rằng dưới tác động của ánh sáng, RPR có tác dụng giảm đau và tăng hiệu quả làm lành vết thương nhanh chóng. Với các ca điều trị PRP không kích hoạt ánh sáng hầu hết điều bị đau trầm trọng tại các khu vực tiêm sau 2 – 10 ngày.

 

  1. Cơ chế:

Ánh sáng Adilight làm tăng Interleukin I – Receptor ( IL-1RA) giúp giảm đau và viêm.

Adistem Ltd đã nghiên cứu cường độ và tần số ánh sáng đơn sắc khác nhau lên quần thể tế bào người và động vật như tế bào gốc trung mô, tế bào bạch cầu. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng khi được kích hoạt với 4 loại ánh sáng đơn sắc khác nhau dưới mức độ thấp có lợi ích đáng  kể trong việc kích thích sự tăng sinh, biệt hóa, ức chế mốt số cytokine từ tế bào. Các nghiên cứu này được chứng nhận bởi liên minh Châu Âu, chứng nhận TGA của quốc tế.

Adi-Light_2_withCase1 (1)

 

  • Thử nghiệm lâm sàn của bác sĩ Lewis

ts

Tiến sĩ Peter Lewis

Tiến sĩ Peter Lewis là một bác sĩ thể thao tại Trung tâm Y tế ReCreation and Malvern Health & Fitness Australia. Ông đã chăm sóc cho các đấu sỹ boxing, kickboxing, karate, taekwondo và phải điều trị cho hơn 15.000 chấn thương của các đấu sỹ. Tiến sĩ Lewis có nhiều kinh nghiệm trong điều trị chấn thương thể chất và đã giảng dạy nhiều năm về chấn thương võ thuật. Ông cho rằng: “Tôi đã có kết quả thực sự tốt khi điều trị bằng PRP hoạt hóa ánh sáng trên gân và một số kết quả tuyệt vời khi tiêm vào đầu gối trị viêm khớp .”

“Sau khi lấy máu, tôi ly tâm trong 10 phút để trích xuất các lớp trên cùng thu PRP, và sau đó kích hoạt bằng AdiLight-2 trong 10 phút. Phương pháp này đã được chứng minh là làm giảm đáng kể đau đớn cho bệnh nhân. Tôi tiêm PRP đã kích hoạt vào vùng bị thương. Y tá của tôi làm hầu hết công việc và toàn bộ quá trình trên mỗi bệnh nhân mất khoảng 45 phút.  Tôi sử dụng PRP cho chấn thương gân và dây chằng, đầu gối thoái hóa, viêm xương khớp, viêm bao hoạt dịch và cơ. Trong thử nghiệm 100 người tham gia ở Hà Lan vào năm 2010 điều trị viêm dây chằng khuỷu tay, được chia thành nhóm sử dụng cortisone, kết quả có cải thiện ,sau đó tái lạị. Nhóm sử dụng PRP dần dần được phục hồi. Và bây giờ tôi ưu tiên sử dụng PRP kích thích chức năng sụn, giảm hoạt dịch màng, tăng glycosaminoglycan, tổng hợp sụn và mô sụn.”

Các vận động viên chuyên nghiệp đã được điều trị bằng phương pháp PRP:

Untitled

Nguồn : http://www.adistem.com/technology/prp/

Các trung tâm thẩm mỹ hỗ trợ thực hiện liệu pháp huyết tương giàu tiểu cầu và dịch chiết tiểu cầu trong trẻ hóa, tái tạo da

Hotline tư vấn: (08) 3830 3292 – Gặp Ms Châu, Ms Thu

STT Thẩm Mỹ Viện Địa chỉ
1 TMV Lê Hành  83 Trần Thiện Chánh, 12, 10, Hồ Chí Minh.
2 TMV Lan Thanh 944 Cách Mạng Tháng 8, 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh
3 TMV Hồng Anh 52, Cách Mạng tháng Tám, phường 6, Hồ Chí Minh
4 TMV Uyên Anh 197 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3
5 TMV Xuân Hùng 26 Hoàng Dư Khương, 12, 10, Hồ Chí Minh
7 Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ 331 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, 1, Hồ Chí Minh
9 C.C Clinic 225/8 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

 

Tác giả:Golden Growth Bitoechnology

Viết bình luận