START TYPING AND PRESS ENTER TO SEARCH

business-meeting-2016

Tổng kết kỳ họp cuối năm 2015 tại Kualar Lumpur

THINK BIGGER, REACH FURTHER

NGHĨ LỚN HƠN, VƯƠN TỚI XA HƠN

Công ty Golden Growth Biotechnology tổ chức kỳ họp cuối năm 2015 nhằm tổng kết lại những hoạt động trong năm qua và lên kế hoạch cho năm tới. Một chút khác biệt so với mọi năm là năm nay kỳ họp được tổ chức ở thành phố văn hóa đa màu sắc Kualar Lumpur, Malaysia. Điều này như một làn gió mới thổi vào nhân viên sau khi trải qua một năm làm việc căng thẳng nhưng không kém phần thử thách

Nội dung cuộc họp

Muốn thành công hãy suy nghĩ lớn, cuộc họp với khẩu hiệu “Nghĩ lớn hơn, vươn tới xa hơn” mang một thông điệp mạnh mẽ và đầy khác biệt so với những năm trước. Với mong muốn đó, kỳ họp đã được diễn ra trong không khí nghiêm túc và hiệu quả.

Thông qua buổi họp, đại diện các phòng ban đã phát biểu về việc xây dựng và kế hoạch để hoàn thành chỉ tiêu năm 2016 đồng thời các phòng ban cũng trao đổi những vấn đề cần được tháo gỡ; để nhằm mục đích cùng nhau xây dựng công ty Golden Growth Biotechnology ngày càng phát triển mạnh và đồng đều.

Ngoài ra, công ty sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa trong năm 2016 như chương trình khuyến khích học với phần thưởng hấp dẫn.

Những hình ảnh trong cuộc họp
Meeting Day - Kualar Lumpur, Malaysia 2016

Đặc biệt hơn, trong kỳ họp lần này toàn thể nhân viên trong công ty cùng nhau ký tên vì mục tiêu trong năm 2016, hành động này như thể hiện cùng nhau đoàn kết để có thể hoàn thành chỉ tiêu trong năm 2016.  

Commitment Letter Signing

Grand Award Night

Như thường lệ, đêm Gala Grand Award Night là một trong những chương trình được mong đợi nhất trong năm.  Đây cũng là dịp mà công ty vinh danh những đóng góp nổi bật những cá nhân, tập thể trong một năm đầy thách thức vừa qua. Sau đây là những hạng mục được trao giải trong đêm Grand Award Night

 

Untitled
Grand Award Night

Vòng quanh thành phố đầy màu sắc Kualar Lumpur

Sau những giờ họp căng thẳng thì công ty cũng tổ chức chương trình tham quan Kualar Lumpur với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thành phố vốn nổi tiếng là trái tim của thủ đô Malaysia này như:

2016-01-22 09.00.27
Tòa tháp đôi nổi tiếng Petronas

 

Quảng trường độc lập Merdeka
Quảng trường độc lập Merdeka

2016-01-21 14.51.14

Thành phố mới Putrajaya
Thành phố mới Putrajaya
Dinh thủ tướng
Dinh thủ tướng

2016-01-22 13.51.33   Những hình ảnh khác của công ty   GGB Group - KL, Malaysia 2016

Hẹn gặp lại vào kỳ họp năm sau.

Tác giả:Golden Growth Bitoechnology

Viết bình luận